THÔNG TIN CHUNG

Tên dự án: The Sapphire Residence
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI
Địa chỉ: Số 1 Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng diện tích: 7.647 m²
Diện tích xây dựng: 2.294 m²
Mật độ xây dựng: 30%
Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
Bàn giao nhà: Quý IV/2018
Quy mô dự án: Gồm 2 tòa tháp cao 31 tầng, 2 tầng hầm


Phối cảnh tổng thể The Sapphire Residence

HẠ TẦNG

The Sapphire Residence là khu căn hộ cao cấp hạng A được xây dựng theo đúng quy định tại khu vực Duyên hải Bắc Bộ (Quảng Ninh, Hải Phòng,…) với đẳng cấp sống và tiêu chuẩn mang tầm quốc tế, bao gồm các tiện ích sau:

– Khu quảng trường châu Âu kề bên dự án
– Bên du thuyền đẳng cấp quốc tế kề bên dự án
– Bệnh viện đa khoa quốc tế
– Tầm nhìn đẹp cùng với hệ thống lan can kính hiện đại giúp mở rộng view vịnh Hạ Long


Các tiện ích tại dự án

CHỦ ĐẦU TƯ

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI

Địa chỉ: Tầng 9, Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 22206688
Email: contact@batdongsan.com.vn
WebSite: www.doji.vn

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã trải qua 15 năm phát triển với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương Mại TTD, hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, chế tác và kinh doanh các sản phẩm đá quý thiên nhiên của Việt Nam.

Đặc biệt với Ruby sao Việt Nam chất lượng cao và kích cỡ lớn hàng đầu thế giới, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã gây dựng được uy tín và danh tiếng trên thị trường trong nước, quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, Hong Kong, Thái Lan, Ấn Độ…

Được mệnh danh là “Ông hoàng của Ruby Sao”, công ty đã đưa thương hiệu VSR (Vietnam Star Ruby) trở nên rất nổi tiếng và giá trị. DOJI tự hào là thành viên Việt Nam duy nhất của hiệp hội đá quý quốc tế (ICA), phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vàng bạc, nữ trang bên cạnh lĩnh vực khai thác, chế tác đá quý xứng danh là một thương hiệu lớn về đá quývà trang sức cao cấp trên thị trường trong nước và khu vực.

Hoạt động kinh doanh của DOJI

Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức, Kinh doanh Vàng miếng, Xuất nhập khẩu Vàng, Xây dựng hệ thống chuỗi các Trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp trên khắp cả nước; Đầu tư kinh doanh Dịch vụ, Bất động sản.

Sứ mệnh

Hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.

Tầm nhìn, mục tiêu chiến lược

Không ngừng mở rộng quy mô, hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực khai thác, sản xuất và kinh doanh Vàng bạc, Đá quý, trang sức cũng như các linh vực Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ.