Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Mora Resort nằm ở xã Bình Thanh, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình do Công ty cổ phần Mora Group làm chủ đầu tư.

Với ưu thế vị trí địa lý, dự án Mora Resort là dự án hiếm hoi còn sót lại nằm trên quỹ đất vàng Cao Phong, hưởng trọn tầm nhìn lòng hồ Hoà Bình – nơi được coi là vịnh Hạ Long thu nhỏ, là điểm đến lưu trú lý tưởng của du khách tới Hoà Bình trong tương lai.

Lễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora Resort

Bản đồ quy hoạch dự án Mora Resort tỷ lệ 1/500

Vào ngày 27/02/2021, Công ty CP Mora Group và công ty CP tập đoàn đầu tư xây dựng BĐS Á Châu đã ký kết hợp đồng nguyên tắc tổng thầu xây dựng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Mora Resort.

Tham dự lễ ký kết, ngoài chủ đầu tư Mora Group và Á Châu, còn có các đại lý chiến lược, đơn vị thiết kế, tư vấn thương hiệu & marketing và truyền thông… cho dự án.

Lễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora Resort(Ông Vũ Trường – Tổng Giám đốc Công ty CP Mora Group (bên trái) và ông Trần Yên Khánh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng BĐS Á Châu thực hiện nghi thức ký hợp đồng)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Trường – Tổng Giám đốc Công ty CP Mora Group cho biết: “Mora Resort là một dự án nghỉ dưỡng mang trong mình những vẻ đẹp nguyên sơ đánh thức mọi giác quan và chứa ẩn những báu vật hoàn mỹ. Chúng tôi rất tin tưởng khi được đồng hành cùng Á Châu xây dựng dự án quan trọng này.

Lễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora Resort

Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Gia Khánh – Tổng giám đốc Á Châu chia sẻ: “Á Châu rất hân hạnh được trở thành tổng thầu xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng Mora Resort tại lòng hồ Hòa Bình. Bằng những kinh nghiệm triển khai nhiều dự án BĐS lớn, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực, nhân lực và thiết bị để sớm tổ chức thi công, đảm bảo về chất lượng và tiến độ của dự án Mora Resort.

Lễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora Resort

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm triển khai các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, cùng với nguyên tắc kinh doanh và chiến lược phát triển đúng đắn, Công ty CP Mora Group với mục tiêu sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh, có thương hiệu trên thị trường xây dựng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trong khi đó, Công ty CP tập đoàn xây dựng BĐS Á Châu luôn nằm trong top đầu những nhà xây dựng uy tín nhất hiện nay với hàng loạt dự án đã đóng dấu trên thi trường BĐS. Với tiềm lực lớn, kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, khách hàng có thể yên tâm với thương hiệu Resort nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao được xây dựng bởi Á Châu.

Ngay từ khi còn là ý tưởng, dự án Mora Resort đã được các kiến trúc sư lâu năm trong ngành định vị sẽ trở thành một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao hiện tại, kỳ vọng đưa công trình trở thành “biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng mới” tại Hoà Bình.

Một số hình ảnh về dự án Mora Resort

Lễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora ResortLễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora Resort

Lễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora ResortLễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora ResortLễ ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu dự án Mora Resort

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chủ đầu tư dự án Mora Group

Email: moragroup.hbvn@gmail.com

Điện thoại:  0915 393 658 (Mr. Vũ Trường)

Địa chỉ: Số 367, đường An Dương Vương, Phường Phương Lâm, Thành phố Hoà Bình, Hòa Bình

VP Hà Nội: Tòa ZenTower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://moragroup.vn/