Ngày 13/1/2021, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên & Môi trường), CLB Golf Khỉ vàng 1980 đã phối hợp tổ chức trao tặng quà cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy và Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, CLB Golf Khỉ vàng 1980 đã trao tặng 200 triệu đồng và áo ấm cho trẻ em khuyết tật và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đợt bão lụt vừa qua.

Tết sớm với học sinh vùng lũ Lệ Thủy (Quảng Bình)
TS. Đào Xuân Hưng TBT Tạp chí TN&MT và doanh nhân Phan Việt Tuấn Chủ tịch CLB Khỉ Golf Khỉ vàng 1989 trao tặng quà cho các em học sinh Trường PT Dân tộc bán trú TH&THCS Ngân Thủy
Tham dự chương trình có TS. Đào Xuân Hưng, Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;  ông Lê Văn Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lệ Thủy; ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy, ông Phan Việt Tuấn – Chủ tịch CLB Golf Khỉ vàng 1980, cùng các doanh nhân và thành viên trong đoàn.
Tết sớm với học sinh vùng lũ Lệ Thủy (Quảng Bình)
Ông Lê Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy (Đứng ngoài cùng bên trái), và doanh nhân Phạm Lê Cường trao tặng quà cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy

Được sự giới thiệu của lãnh đạo UBND huyện Lệ Thủy, Tạp Chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT), đồng hành cùng các doanh nhân là thành viên trong CLB Golf Khỉ vàng 1980, đã trao 293 suất quà mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy và trao 56 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng và áo ấm cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.Thay mặt đoàn ông Phan Việt Tuấn – Chủ tịch CLB Golf Khỉ vàng 1980, đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo huyện Lệ Thủy và các đơn vị đã tạo điều kiện để Ban tổ chức được trao tặng những phần quà có ý nghĩa tới các em học sinh và trẻ em khuyết tật nhân dịp xuân đến. Ban tổ chức sẽ tiếp tục phát huy có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng xã hội trong thời gian tới.

Tết sớm với học sinh vùng lũ Lệ Thủy (Quảng Bình)
Đại diện CLB Golf Khỉ vàng 1980 trao tặng quà cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy

Hoạt động từ thiện xã hội là một trong những tiêu chí hoạt động của CLB Golf Khỉ vàng 1980 và được thực hiện thường xuyên. Đây là một trong những hoạt động để các doanh nhân là thành viên của câu lạc bộ góp phần thực hiện sứ mệnh chia sẻ đồng hành với những hoàn cảnh có cuộc sống khó khăn trong cộng đồng xã hội. Đồng thời, phát huy tinh văn hóa của doanh nhân trong việc chia sẻ “tương thân tương ái” đã được phát huy trong suốt nhiều năm qua, ông Phan Việt Tuấn chia sẻ.

Xúc động trước tình cảm quý báu thiết thực của Ban tổ chức đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho các em, nhân dịp tết đến xuân về, Ban Giám hiệu trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy đã cảm ơn những tình cảm quý báu của thành viên trong đoàn.

Phóng sự ảnh về chương trình

Tết sớm với học sinh vùng lũ lụt Lệ Thủy (Quảng Bình)Bà Nguyễn Ánh Nguyệt Đại diện CLB Golf Khỉ vàng 1980 trao tặng quà cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân ThủyTết sớm với học sinh vùng lũ lụt Lệ Thủy (Quảng Bình)

TS. Đào Xuân Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trao tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Tết sớm với học sinh vùng lũ lụt Lệ Thủy (Quảng Bình)

Ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy

Tết sớm với học sinh vùng lũ lụt Lệ Thủy (Quảng Bình)

Các cháu tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy

Tết sớm với học sinh vùng lũ lụt Lệ Thủy (Quảng Bình)

Các em học sinh trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy

Tết sớm với học sinh vùng lũ lụt Lệ Thủy (Quảng Bình)

BTC cùng các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với BGH nhà trường

Sỹ Tùng