Báo Giá cổng nhôm đúc hiện nay

Khu vực:

Giá: triệu

Diện tích: m2

Mỗi loại cổng nhôm đúc sẽ có mức giá thành khác nhau. Tuỳ thuộc vào những yếu tố liên quan đến họa tiết, hoa văn, độ dày, kích thước của cổng, đơn vị gia công, lắp đặt sẽ báo một mức giá phù hợp.

Đặc biệt, với những loại cổng có thiết kế hoa văn cầu kỳ, họa tiết phức tạp, đòi hỏi thi công tỉ mỉ, giá thành sẽ cao hơn do quá trình sản xuất mất nhiều thời gian hơn, cần sử dụng thiết bị hiện đại và yêu cầu về tay nghề của thợ cũng cao hơn so với những loại cổng có thiết kế phổ thông.

bảng báo giá nhôm đúc

Trung bình, mức giá cho các hạng mục cổng nhôm đúc của Hoàng Nam là từ 7.000.000 VNĐ – 10.500.000 VNĐ/m2. Báo giá chi tiết sẽ được cung cấp sau khi khách hàng làm việc trực tiếp với bên thi công về yêu cầu đối với hạng mục cổng đúc, lựa chọn được mẫu cổng phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá cổng nhôm đúc, hãy để lại thông tin liên hệ, cổng đúc Hoàng Nam sẽ tư vấn, báo giá chi tiết theo yêu cầu của bạn.

Thông tin mô tả

Mã tin
Thông tin
Nơi đăng
Thời gian đăng 26/06/2023

Các tin liên quan

MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC HOA LÁ TÂY

MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC HOA LÁ TÂY

Cổng nhôm đúc hoa lá Tây mang đến vẻ đẹp hiện đại, thể hiện sự tươi mới, đâm chồi nảy lộc, thu hút nhiều vượng khí tốt cho gia chủ.