Bán gấp Biệt phủ ở Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội

Khu vực:

Giá: triệu

Diện tích: m2

Bán gấp Biệt phủ ở Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội, Vị trí vàng, Wiew toàn bộ mặt hồ Yên Bình, giao thông thuận lợi, chỉ cách tttp Hà Nội khoảng 36km, ô tô vào tận Biệt Phủ, nơi đây không khí trong lành và mát mẻ, là nơi sông lý tưởng .Nếu Làm việc trong TP đi theo ĐL Thăng Long. Đi về chỉ mất 20 phút là tới nơi .

2.Tổng dt: 3309m2, có 400m thổ cư, còn lại là đất vườn. Sổ đỏ chính chủ, thủ tục mua/bán Công chứng xong trong ngày.

3.Hiện trạng: có 1 Biệt thự, vườn Cây, ao cá... cảnh quan rất đẹp . nội thất trong ngôi nhà đẹp và sang trọng .vì chủ là người cũng rất kỹ làm để ở hưởng tuổi già. Nhưng nay vì lý do CV nên muốn chuyển nhượng . giá chỉ 2X tỷ . khách nhu cầu gặp chủ thương lượng .

Liên hệ : Ms Minh 0985 028 688

Thông tin mô tả

Mã tin
Thông tin
Nơi đăng
Thời gian đăng 24/05/2021

Các tin liên quan

Sơn bóng cao cấp nội thất KA-388

Sơn bóng cao cấp nội thất KA-388

Sơn bóng cao cấp nội thất KA–388 là loại sơn cao cấp hệ Acrylic chất lượng cao, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt phù hợp cho các công trình kiến trúc cao cấp, biệt thự sang trọng, lộng lẫy. Đặc tính vượt trội Sơn cực bền, chịu chùi rửa tuyệt vời Chất lượng màu sắc luôn ổn định không phai màu. Có độ bóng cao, rất dễ chùi rửa nên nhìn luôn mới, đẹp. Bề mặt sơn đanh chắc, không bong tróc. Sơn có độ phủ rất cao, khô nhanh, dễ thi công. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng. Hàm lượng VOC thấp (<50g/lít).