Chương Tử Di phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử ở Mỹ

14/12/2015
Tối ngày 12.12, trang tin Ifeng đăng tải thông tin người đẹp họ Chương đã sinh một bé trai cho rocker Uông Phong tại Mỹ, kèm theo xác nhận của gia đình Hoa đán.

Tuy nhiên, hôm qua 13.12, người đẹp Thập diện mai phục đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình khi chụp cùng chú chó cưng, đồng thời phủ nhận tin đồn đã "vượt cạn". Chương Tử Di hài hước viết: “Con cái ư, tôi chỉ có chú cún này thôi”. Status của người đẹp ám chỉ cô không sinh con mà chỉ dành thời gian chăm sóc chú chó nhỏ.

Cùng ngày, người đại diện của công ty âm nhạc do Uông Phong đứng đầu cũng lên tiếng cho biết “tin tức hoàn toàn sai sự thật”.

 Chương Tử Di phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử ở Mỹ - 1

 Chương Tử Di phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử ở Mỹ - 2

Chương Tử Di đăng ảnh chụp cùng chú chó cưng đồng thời phủ nhận tin đồn đã sinh con ở Mỹ.

Theo Sina, Chương Tử Di vẫn đang mang bầu ở tháng cuối của thai kỳ và cô vẫn giữ được thần sắc khá tốt. 

Thông tin nữ diễn viên mang thai xuất hiện từ cuối tháng 4 và đến ngày 10.5, cặp đôi đã bị bắt gặp bí mật đăng ký kết hôn tại Hồng Kông. Đến tháng 8, hoa đán họ Chương đã tạm ngưng mọi hoạt động phim ảnh để sang Mỹ dưỡng thai.  

 Chương Tử Di phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử ở Mỹ - 3

Uông Phong - Chương Tử Di.

Đầu tháng 11, Chương Tử Di đã vắng mặt trong buổi họp báo Đứa trẻ từ trên trời rơi xuống mà cô thủ vai chính. Tại sự kiện, đạo diễn Ngụy Nam đã xác nhận thông tin người đẹp mang thai. Cuối tháng 11, Chương Tử Di lần đầu lộ vòm bụng nhô cao khi đi mua sắm cùng Uông Phong tại Las Vegas (Mỹ).

Theo Minh Phương (Sina, 163) (danviet.vn)

Các tin liên quan

Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất

Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất

Các bạn đang cần vẽ đồ thị trên máy tính để học tập hay soạn tài liệu, mà các bạn lại không muốn cài đặt thêm phần mềm vẽ đồ thị nào về máy tính chiếm không gian bộ nhớ máy tính của mình. Vậy các bạn có thể lựa chọn 1 trong top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất mà bài viết chia sẻ dưới đây để sử dụng.

Chọn tranh trang trí nhà theo phong thủy cần lưu ý gì?

Chọn tranh trang trí nhà theo phong thủy cần lưu ý gì?

Tranh trang trí nhà và các tác phẩm nghệ thuật góp phần tạo nên dòng chảy tràn đầy năng lượng cho không gian sống của bạn. Khi chọn tranh trang trí, gia chủ nên tuân theo một số nguyên tắc phong thủy nhất định để thu hút và nuôi dưỡng năng lượng tích cực, góp phần tạo nên phong thủy tốt cho nhà ở.

Ngành thép lỗ nặng

Ngành thép lỗ nặng

Từ “ứng cử viên” sáng giá của câu lạc bộ xuất khẩu trên 10 tỷ USD, ngành thép đang tuột dốc và lao đao vì phải đối mặt với những khó khăn, thách thức.