Sáng 08/12/2020, Ban tổ chức Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường), cùng các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho anh Lê Trọng Khánh (Vạn Thắng, Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa), bị tai nạn trong lao động gây chấn thương cột sống cổ.

Được biết, anh Lê Trọng Khánh bị tai nạn trong lúc lao động gây chấn thương cột sống cổ. Hiện nay đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, thương tật trong tình trạng rất nặng cần phải tiến hành phẫu thuật với chi phí lớn. Tuy nhiên, điều kiện hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nên cần sự chung tay, chia sẻ giúp sức của cộng đồng.

Anh Lê Trọng Khánh đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được sẻ chia, ủng hộ góp sức cùng gia đình để vượt qua khó khăn này. Đại diện Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam đã trao 13 triệu đồng và TS. Đào Xuân Hưng, Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trao 2 triệu đồng cho anh Lê Trọng Khánh với tổng số tiền là 15 triệu đồng, đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam trao tiền cho gia đình anh Lê Trọng Khánh

Chia sẻ với gia đình, ông Vũ Trường, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại C.I.P, đại diện cho Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi động viên tới anh Lê Trọng Khánh và mong anh vượt qua phẫu thuật đau đớn, phục hồi sức khỏe sớm trở lại với cuộc sống thường nhật.

Đại diện gia đình, ông Lê Trọng Thử đã gửi lời cảm ơn tới Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam “Gia đình vô cùng xúc động với nghĩa cử cao đẹp của Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam, với gia đình đây là số tiền rất ý nghĩa, để góp phần chữa trị kịp thời cho cháu Lê Trọng Khánh, xin chúc cho các thành viên Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam luôn được mạnh khỏe, các doanh nghiệp làm ăn phát đạt, đưa được nhiều người đi lao động ở nước ngoài có cơ hội thoát nghèo, góp phần làm giầu cho quê hương và đất nước”

Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý. Mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ các tấm lòng hảo tâm./.

Theo Sỹ Tùng (tainguyenvamoitruong.vn)