Ngày 7/12/2020, tại Hà Nội Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Kim Hoàng Anh đã ký kết hợp tác truyền thông với Công ty Cổ phần truyền thông King Land, trên cơ sở truyền thông King Land sẽ là đối tác chiến lược trong việc đồng hành xây dựng và phát triển thương hiệu Nội thất Kim Hoàng Anh. Và Nội thất Kim Hoàng Anh tham gia quảng bá trên cuốn “Niên giám trang vàng Vật liệu xây dựng và các Nhà thầu”, năm 2021, do Truyền thông King Land thực hiện.

Ông Nguyễn Văn Thụ, Giám đốc Công ty CP Kiến trúc nội thất Kim Hoàng Anh và Ông Vũ Trường, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông King Land ký kết hợp tác

Công ty Cổ phần Kiến trúc nội thất Kim Hoàng Anh, là công ty có uy tín về tư vấn kiến trúc và nội thất, với kinh nghiệm lâu năm, công ty đã  trúng thầu nhiều dự án lớn, đặc biệt được các cơ quan nhà nước tin tưởng lựa chọn sử dụng nội thất của Kim Hoàng Anh.

Công ty Cổ phần Truyền thông King Land, là một công ty có uy tín về lĩnh vực truyền thông, có nhiều dịch vụ truyền thông được các đối tác là doanh nghiệp lựa chọn. Hiện công ty đang sở hữu trang tin tổng hợp www.xaydungnhadat.vn chuyên trang thông tin về thị trường xây dựng và bất động sản.

Theo đó, Truyền thông King Land sẽ thực hiện kế hoạch truyền thông xây dựng và phát triển thương hiệu Nội thất Kim Hoàng Anh, đồng thời tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu đến rộng rãi người tiêu dùng.

Phát biểu lại lễ ký kết Ông Nguyễn Văn Thụ, Giám đốc, Công ty Cổ phần Kiến trúc nội thất Kim Hoàng Anh “Chúng tôi tin tưởng lựa chọn Truyền thông King Land làm đối tác phát triển cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu Nội thất Kim Hoàng Anh, tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác này, Nội thất Kim Hoàng Anh sẽ được phát triển tốt hơn, lan tỏa sâu rộng thương hiệu Nội thất Kim Hoàng Anh đến với đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

Ông Vũ Trường, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông King Land chia sẻ “Sự hợp tác này giúp chúng tôi có cơ hội được đồng hành và hỗ trợ nội thất Kim Hoàng Anh trong việc phát triển thương hiệu, thông qua sự hơp tác này sẽ giúp cho Nội thất Kim Hoàng Anh được nhiều người biết đến vị thế, uy tín thương hiệu và hoạt động kinh doanh sẽ hiệu quả hơn”.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Truyền thông King Land đang tổ chức biên soạn và xuất bản cuốn Niên giám trang vàng Vật liệu xây dựng và các Nhà thầu, năm 2021.

Đây là cuốn niên giám có giá trị, giúp cho cộng đồng doanh nghiệp có cơ hội thông tin, chia sẻ và hợp tác phát triển cùng nhau và kết nối cung cầu giữa các nhà sản xuất, phân phối, đại lý cung cấp vật liệu xây dựng với các nhà thầu thi công và người tiêu dùng.

 Lê Hồng