Sang năm 2019, Công ty TNHH sơn Alex kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Nhìn lại chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, trải qua những biến cố, thăng trầm sơn Alex không ngừng khẳng định chất lượng và hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

 Được thành lập vào năm 1999 khi ngành sơn bắt đầu mở cửa, tiền thân của sơn Alex là Công ty TNHH thương mại Quang Phát với sản phẩm chính là sơn hạt và keo hóa chất cung cấp cho thị trường. Đến năm 2000 nhãn hiệu sơn Alex bắt đầu xuất hiện trên thị trường sơn trang trí gốc nước tại Việt Nam và cạnh tranh bình đẳng với các hãng sơn ngoại như Toa, Dulux, Nippon…

Giám đốc kinh doanh Trần Việt Thu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo công ty sơn Alex luôn xác định chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết mang lại thành công cho doanh nghiệp. Chính vì thế, công ty đã lấy khoa học công nghệ làm khâu then chốt, mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại vào nhà máy tại khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình. Nhà máy của công ty có diện tích trên 2.7 ha với công suất 20 triệu lít sơn và 16 nghìn tấn bột bả một năm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại từ châu Âu, nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng thế giới cùng với việc liên tục nghiên cứu cải tiến công thức chất lượng sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, năm 2015 công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm công nghệ Nano với nhãn hiệu Ultra Nano chất lượng cao, bền chắc, thân thiện với môi trường được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Qua 3 năm không ngừng cải tiến, hiện tại cùng với các dòng sản phẩm khác, nhãn hàng Ultra Nano đang là dòng sản phẩm cao cấp mang lại doanh số cao cho sơn Alex.

Đối với khách hàng, sơn Alex luôn đặt sự hài lòng, tin tưởng lên hàng đầu. Khi sử dụng sản phẩm nhiều người bất ngờ với chất lượng bền đẹp, sắc màu tươi sáng mà các dòng sơn Alex mang lại, giá cả lại hợp lý phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, không những thế mọi sản phẩm sơn Alex luôn thân thiện với môi trường. Với phương châm sản xuất sản phẩm chất lượng, uy tín Alex tự tin bảo hành công trình lên tới 8 năm khi sản phẩm được thi công đúng quy trình. Đây là điều mà các hãng sơn cùng loại khác chưa làm được. Chính điều này giúp công ty phát triển vươn lên top đầu trong dòng sơn trang trí toàn quốc hiện nay.

Với những kết quả đạt được, ông Trần Việt Thu – Giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH sơn Alex chia sẻ: “ Ngoài việc tối ưu hóa doanh số, tập trung phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Tất cả các dòng sản phẩm của Alex cam kết nói không với chì và thủy ngân, hàm lượng VOC thấp, an toàn với người sử dụng. Chúng tôi mong rằng với những nỗ lực của mình sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống cho thế hệ mai sau.”

Cùng với việc tập trung đầu tư sản xuất, Ban lãnh đạo công ty không ngừng đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối sản phẩm. Hiện tại, hệ thống kênh phân phối của sơn Alex đã có mặt tại 63 tỉnh thành với hơn 700 nhà phân phối, đại lý chính thức nhằm cung cấp sản phẩm sơn Alex chất lượng cao đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Chặng đường tiếp theo, Ban lãnh đạo sơn Alex định hướng sẽ mở rộng thị trường tại khu vực miền Trung và miền Nam nhằm nâng cao thị phần sơn Alex trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty cũng đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, tài trợ các gia đình khó khăn, tham gia các chương trình thiện nguyện nhằm mang lại những giá trị nhân văn cho xã hội, góp phần định hướng phát triển xã hội an toàn, bền vững, chung tay xây dựng một thế giới trong lành, khỏe mạnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH sơn Alex
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà CT1, KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0961 66 22 68
Website: https://alex.com.vn/
.